Kéo Xuống
VI

mattana bắt đầu như thế nào?


sự tỉ mỉ trong sản phẩm

sự tỉ mỉ trong sản phẩm

Giữa tháng Giêng năm 2009, làng thời trang Việt Nam xuất hiện một nhãn hàng mới với hệ thống cửa hàng sang trọng và những dòng sản phẩm thanh lịch mang thương hiệu mattana.

Là thương hiệu thuộc TỔNG CÔNG TY CP MAY NHÀ BÈ công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam với bề dày lịch sử hơn 45 năm hình thành và phát triển - mattana được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ phong cách Châu Âu, tuy nhiên vẫn rất phù hợp với phong cách người Việt.

Chúng tôi hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế.

Thương hiệu mattana tự hào mang lại nét đẹp trẻ trung, khoẻ khoắn lịch lãm cho nam giới.

Sứ mệnh của chúng tôi:


Xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xứng đáng với thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực may mặc, luôn sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh.


Chất liệu luôn được Mattana tỉ mỉ tuyển chọn

Chất liệu luôn được Mattana tỉ mỉ tuyển chọn

Cùng với kiểu dáng và màu sắc, chất liệu vải là 1 trong 3 yếu tố giúp nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua 1 sản phẩm hay không? Chính vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn và ứng dụng những chất liệu tốt nhất, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái trong hầu hết điều kiện thời tiết.

Section 4

Màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với làn da châu Á. Thương hiệu mattana luôn mong muốn vẻ đẹp trang trọng và tinh tế song hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Banner 6

mattana có hơn 90 cửa hàng khắp các tỉnh thành.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VƯỢT TRỘI

Nỗ lực, đam mê cùng với bề dày 45 năm kinh nghiệm không ngại khó khăn thách thức. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng lòng tin yêu sản phẩm của quý khách hàng đối với thương hiệu mattana.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VƯỢT TRỘI