- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Veston May 10 - niềm tự hào của người Việt

Ngày đăng 28/10/2013

Trong 10 năm nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi thách thức về công nghệ, thương hiệu Veston May 10 đã có thể tự hào sánh cùng các mặt hàng Veston khác trên thị trường Veston cao cấp.

Ông Vũ Đức Giang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Vinatex trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể Xưởng Veston May 10

Ông Phạm Duy Hạnh - Phó TGĐ Vinatex trao giải Thiết kế vàng cho hai nhà thiết kế Veston May 10

Quyết định đầu tư sản xuất thêm mặt hàng Veston cao cấp của Tổng Công ty May 10 là một quyết định quan trọng có ý nghĩa chiến lược, quyết định đến tương lai phát triển của doanh nghiệp. Đó không chỉ là việc thực hiện mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, tạo nên sản phẩm có giá trị gia tăng cao trong điều kiện cạnh tranh ngày một gay gắt mà còn là thực hiện mong muốn của nhiều thế hệ lãnh đạo May 10 từ những năm 90 của thế kỷ trước.
Ngày 18.10.2013, tại Tổng Công ty May 10 diễn ra lễ Kỷ niệm 10 năm Veston May 10. Sự kiện đánh dấu một giai đoạn phát triển mang tính  bền vững và đã đạt được thắng lợi nhất định trên thị trường trong và ngoài nước.

Các vị Lãnh đạo Chính phủ thăm khu SX Veston May 10

Với hai xí nghiệp SX Veston được đầu tư năm 2003 - 2004, May 10 đưa ra thị trường 198.000 sản phẩm/năm trên dây chuyền công nghệ mới, hiện đại nhất của Âu-Mỹ và Nhật Bản. Một thập niên qua, May 10 đã đẩy mạnh phát triển đầu tư, đến nay đã có 5 đơn vị SX Veston cao cấp, tạo việc làm cho hơn 2000 lao động địa phương và SX gần 1.500.000 sản phẩm/năm. Khách hàng quốc tế đến với May 10 ngày một đông hơn, trong đó phải kể đến những khách hàng từ ban đầu như: Mitsui Nhật Bản, Brantex, Oktava, Itochu-Canada, Fashion Inside và C & A…
Với những thành tích đặc biệt này, ngày 19/3/2013, Khu SX Veston May 10 đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3.
Việc May 10 sản xuất thành công mặt hàng Veston cao cấp xuất khẩu sang các thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng cao như châu Âu, Mỹ và Nhật Bản chứng tỏ bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của người Việt.  Sản phẩm Veston May 10 kết tinh trong đó thời trang châu Âu với quy trình công nghệ Nhật Bản phù hợp dáng vóc người Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc May 10 khẳng định, hiện nay Veston May 10 đã được các chính khách, những doanh nhân và người nổi tiếng cùng đa dạng khách hàng ưa chuộng sử dụng, thay vì phải tranh thủ mua veston ở nước ngoài trong các chuyến công du ngoại như trước kia. Chính vì May 10 tâm niệm “Người Việt Nam phải được tôn trọng nhất”, nên mặt hàng Veston cũng như Sơ-mi và các sản phẩm khác của May 10 dành cho người tiêu dùng trong nước được kiểm tra chặt chẽ như và thậm chí hơn cả hàng xuất khẩu.
Với những sản phẩm đẹp, cao cấp và uy tín như Veston May 10, chúng ta có thể tin tưởng rằng, mặt hàng Veston May 10 đã và sẽ tiếp tục là điểm tựa cho các doanh nghiệp DMVN nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung, để tương lai không xa người Việt Nam có thể tự hào về những thương hiệu toàn cầu của mình.

Theo Vinatex

Tổng công ty CP May Nhà Bè