- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Veston Mattana, các cầu thủ xuất sắc trông thật lịch thiệp

Ngày đăng 15/09/2014

Bình thường, chúng ta quen với hình ảnh giới “quần đùi áo số” linh hoạt và mạnh mẽ, dữ dội khi trên sân cỏ. Tuy nhiên, khi các cầu thủ xuất sắc diện đồ của Mattana, họ lại làm chúng ta ngạc nhiên bởi hình ảnh khác hẳn, chững chạc, lịch thiệp.

Trong Gala trao giải, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp nổi bật cho bóng đá Việt Nam trong mùa giải 2014, các cầu thủ xuất sắc nhất đều đã mặc veston của Mattana. Veston Mattana tỏ ra rất phù hợp với vóc dáng các cầu thủ. Ngoài những giờ phút trên sân cỏ, thì khi có dịp hiện diện ở những nơi trang trọng, veston Mattana xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các cầu thủ, bởi kiểu dáng thời trang và lịch lãm, chất liệu vải, kỹ thuật cắt may tinh xảo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Mattana là một dòng sản phẩm của Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC) – Doanh nghiệp may mặc hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị đầu tiên phát triển may veston công nghiệp tại VN, và hiện là đơn vị sản xuất veston lớn nhất khu vực Đông Nam Á. NBC hiện cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu NBC.

NBC Media

Tổng công ty CP May Nhà Bè