Tưng bừng khai trương cửa hàng thời trang Mattana tại Hà Nội - tt thời trang mattana

Tưng bừng khai trương cửa hàng thời trang Mattana tại Hà Nội - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Tưng bừng khai trương cửa hàng thời trang Mattana tại Hà Nội

Ngày đăng 07/08/2017

Với sự thành công trong việc mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trong thời gian qua. Và để thực hiện mong muốn nhằm đáp lại sự ưu ái và nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của tín đồ thời trang dành cho thương hiệu, Chi nhánh Phía Bắc của Tổng Công ty CP May Nhà Bè tiếp tục khai trương cửa hàng thời trang Mattana tại 14B Ngô Thì Nhậm, Hà Nội, vào ngày 7/8/2017.

Mattana có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm, thương hiệu thời trang nổi tiếng với thông điệp “May mắn và Thành công” nhanh chóng trở thành thương hiệu được các tín đồ thời trang nam ưa chuộng. Đặc biệt, với hệ thống cửa hàng thời trang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước có quy mô và không gian rộng lớn với phong cách trưng bày hợp lí, sang trong và hiện đại, sự đa dạng dòng sản phẩm dành cho phái mạnh đã đưa hệ thống này trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng.

Thời điểm khai trương cửa hàng thời trang này trùng với thời gian Mattana giới thiệu bộ sưu tập Xuân – Hè 2018 với các thiết kế phóng khoáng, thiết kế tối giản nhưng vẫn tinh tế, chuẩn mực và thanh lịch. Nhân dịp khai trương Mattana 14B Ngô Thì Nhậm đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng 1 áo mưa và 01 bút gỗ cho 100 khách đầu tiên và tặng 01 phiếu quà tặng may đo trị giá 300.000đ cho khách hàng may đo tại cửa hàng trong tháng 8.

Một số hình ảnh khác:

Tổng công ty CP May Nhà Bè