- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Tri ân thầy, cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng 26/11/2013

Ngày 20/11/2013, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, cũng như ghi nhận công lao và đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường.

Tại buổi lễ, thầy Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM nêu ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam và báo cáo tình hình hoạt động của trường trong những năm qua.Trãi qua hơn 35 năm trưởng thành và phát triển, nhà trường đã phát huy tinh thần chủ động, tích cực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý vững mạnh, tăng cường cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học,…đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động giáo dục đào tạo, kết hợp có hiệu quả lao động sản xuất với đào tạo, chú trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CB-GV-CNV nhà trường. yêu cầu các thầy cô không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Hiệu trưởng Hồ Ngọc Tiến đại diện Nhà trường nhận những lẵng hoa tươi thắm từ HS-SV

Đại diện HSSV em Nguyễn Thị Mỹ Linh đã bày tỏ những lời tri ân tới thầy cô đầy cảm động, gửi lời chúc sức khoẻ đến các thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất quý thầy cô vẫn âm thầm cho sự nghiệp trồng người. Em cùng các bạn hứa sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức và đạo đức để không phụ lòng mong đợi của Nhà trường, gia đình, xã hội và mong muốn khi ra trường được góp tâm sức và trí tuệ vào sự nghiệp phát triển của nước nhà.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Lê Trung Hải – Phó Tổng giám đốc cùng đại diện các phòng, ban chức năng và nhiều doanh nghiệp đã đến tặng hoa và chúc mừng BGH Nhà trường cùng các thầy, cô giáo.
Để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2013, tại Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua với nhiều loại hình phong phú như hội thi văn nghệ, thiết kế thời trang, cắm hoa, báo tường, bóng chuyền, kéo co với sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên. Tại Cơ sở 2 cũng diễn ra những hoạt động thi đua không kém phần vui tươi và hấp dẫn.
Nhân dịp này, Bộ Trưởng Bộ Công thương - Vũ Huy Hoàng cũng đã gửi thư chúc mừng các thầy cô Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM.
 

Tổng công ty CP May Nhà Bè