- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Tổng thống Cộng hòa Namibia thăm Tổng Công ty May 10

Ngày đăng 02/12/2013

Chiều ngày 20/11/2013, Đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hòa Namibia do Tổng thống Hifikepunye Pohamba dẫn đầu đã đến thăm Tổng Công ty May 10-CTCP.

Tổng thống Cộng hòa Namibia thăm Tổng Công ty May 10

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng Giám đốc May 10 đã giới thiệu sơ bộ với Tổng thống Hifikepunye Pohamba về lịch sử hình thành và phát triển của Tổng công ty cũng như một số thành tựu cơ bản mà Tổng Công ty đã đạt được trong những năm qua.
Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết, sản phẩm chủ yếu của Tổng Công ty May 10 là các loại áo sơ mi, veston, áo jacket, quần các loại… Trung bình hàng năm, Tổng công ty sản xuất khoảng 20 triệu áo sơ mi, 1 triệu bộ veston và 5 triệu các loại sản phẩm áo quần khác. Với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ công nhân lành nghề…, Tổng Công ty May 10 luôn sẵn sàng hợp tác mở rộng sản xuất, liên doanh thương mại với các đối tác trong và ngoài nước.

Tổng thống Hifikepunye Pohamba tham quan khuôn viên Trụ sở May 10

Tổng thống Hifikepunye Pohamba cho biết các doanh nghiệp Namibia muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thương mại, xuất nhập khẩu. Tổng thống khẳng định Chính phủ Namibia sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư tại Namibia, trong đó có lĩnh vực dệt may.

Tổng thống Namibia tham quan dây chuyền sản xuất sơmi

Chiều cùng ngày, Tổng thống Hifikepunye Pohamba và Đoàn  đại biểu cấp cao nước Cộng hòa Namibia đã tham quan Xí nghiệp sản xuất áo sơ mi (XN2), thăm trường mầm non nơi con em cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty theo học nằm trong khuôn viên trụ sở của May 10.

Theo Vinatex

Tổng công ty CP May Nhà Bè