Thông cáo báo chí Hội chợ VIFF 2014 Tỏa sáng và hội nhập - tt thời trang mattana

Thông cáo báo chí Hội chợ VIFF 2014 Tỏa sáng và hội nhập - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Thông cáo báo chí Hội chợ VIFF 2014 Tỏa sáng và hội nhập

Ngày đăng 30/09/2014

Hội chợ thời trang VIFF 2014 do Tập đoàn dệt May Việt Nam và Hiệp hội Dệt May Việt Nam đồng tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình, TPHCM, từ ngày 24 – 29/09/2014.

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hội chợ phản ánh những bước phát triển mới nhất của ngành thời trang trong thời gian qua và giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa năm nay. Đồng thời đây là sự kiện quan trọng, tạo cơ hội giao lưu để các đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau.

Đứng trước những khó khăn ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo dài từ 2009, Ngành dệt may Việt Nam đã có nhiều nỗ lực vượt bậc để vượt qua khó khăn, duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và thực tế đã gặt hái được những kết quả cao, dự kiến doanh thu nội địa tăng từ 10-15% so với năm 2012, kim ngạch xuất khẩu 2013 sẽ tăng từ 10-15% so với 2012 và tiếp tục giữ vững ngôi đầu về xuất khẩu. Hội chợ lần này với chủ đề “Tỏa sáng thời trang Việt” hứa hẹn mang đến một bức tranh tươi sáng thể hiện thành công về nhiều mặt của ngành dệt may Việt Nam.
VIFF 2014 có những điểm nổi bật như: tổng diện tích lên tới 6.438m2, bao gồm trên 282 gian hàng chuẩn của các doanh nghiệp dệt may nổi tiếng như: Việt Tiến, Đức Giang Nhà Bè, May 10, Hòa Thọ, Việt Thắng,  Đông Xuân…; sân khấu được thiết kế đa sắc màu hiện đại với ý tưởng độc đáo; khu trưng bày sản phẩm trên 198m2 với nhiều điểm nhấn đặc biệt trong thời gian hội chợ diễn ra.

Đặc biệt tại Hội chợ năm nay, nhiều thương hiệu lớn sẽ giới thiệu những nhãn hàng mới, những dòng sản phẩm thêm phong phú để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng với tinh thần “ Người Việt dùng hàng Viêt”  cụ thể như Tổng Công ty Đức Giang với HeraDG – nhãn hiệu được hiết kế chủ đạo trên nền vải chiffon, vải lụa, vải pha len và dạ cao cấp theo những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới, vừa mềm mại, nhẹ nhàng vừa cá tính, sang trọng; Tổng Công ty Việt Tiến với dòng sản phẩm Viettien Kid dành cho trẻ em dưới 11 tuổi gồm  áo thun t-shirt, polo, sơ mi, vest casual, quần short, quần dài, đầm, váy, yếm… được tư vấn và thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài cùng với đội ngũ các nhà thiết kế trẻ chuyên nghiệp của Trung tâm thiết kế thời trang của Tổng công ty giúp đem lại sự sinh động và đáng yêu, phù hợp với khách hàng nhỏ tuổi và là cầu nối giữa Viettien với thế hệ tương lai của đất nước; Tổng Công ty CP Phong Phú với nhãn hiệu Style, là những chiếc áo thun dệt kim trẻ trung, năng động, tiện dụng có thể sử dụng chúng trong các hoạt động hàng ngày như đi làm, ở nhà, đi dạo... và có thể phối chúng cùng quần jeans, quần kaki hay quần short, skinny đều phù hợp, tạo nét cá tính riêng…và các Doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị nhiều mẫu mã thời trang của Những thương hiệu đã được công chúng tin dùng.
Bên cạnh đó, VIFF 2014 còn có nhiều hoạt động bên lề như hội thảo, hội nghị và chương trình giải trí, biểu diễn thời trang của các doanh nghiệp hàng đầu, thực hiện bởi nhiều nhà thiết kế danh tiếng, các bộ sưu tập được thể hiện bởi đội ngũ người mẫu hàng đầu hiện nay; ca nhạc hàng đêm do các ca sĩ nổi tiếng trình diễn.
Với sự đa dạng, phong phú và đặc sắc của các sản phẩm thời trang Việt tại VIFF 2014, đây là cơ hội để quảng bá và tôn vinh cũng như  bảo tồn và phát huy những tinh hoa thời trang đồng thời thể hiện sự hội nhập quốc tế của thời trang Việt trong giai đoạn hiện nay.
CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI VIFF 2014
Ngày    Thời gian    Hoạt động
24/9/2014    9h00    Khai mạc Hội chợ
Trình diễn Bộ sưu tập thời trang Việt Tiến
    19h00    Trình diễn bộ sưu tập củaCông ty CP Thời trang ELISE
    19h45    Trình diễn bộ sưu tập của Công ty TNHH Thời trang Mai Khanh
25/9/2014    19h10    Trình diễn BST của Công ty TNHH MTV Len Dung hạnh
    19h45    Trình diễn bộ sưu tập của TNHH TOKUNI
26/9/2014    19h10    Trình diễn bộ sưu tập của Công ty Việt Thắng
    19h45    Trình diễn bộ sưu tập của Công ty TNHH Thời Trang 3D - DLP
(*) Đan xen giữa các phần trình diễn BST là phần giao lưu, trò chơi và ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ đang được yêu mến hiện nay.

NBC Media
 

Tổng công ty CP May Nhà Bè