Thời trang Mattana đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ Việt Nam - tt thời trang mattana

Thời trang Mattana đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ Việt Nam - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Thời trang Mattana đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Ngày đăng 05/09/2014

Ngày 30 – 31/08 vừa qua, với mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến cộng đồng Doanh Nhân Việt đã luôn quan tâm và yêu mến sản phẩm của Mattana trong suốt thời gian qua, thương hiệu thời trang cao cấp Mattana thực hiện chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ Việt Nam” trong Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu 2014. Mattana tài trợ 300 Cavat để Hội Doanh Nghiệp Trẻ sử dụng làm quà tặng cho đại biểu là lãnh đạo các bộ ngành, UBND và lãnh đạo hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh thành tham gia sự kiện này.

Cũng trong dịp này Mattana đã tài trợ cho chương trình "Mắt thời gian" của trường Amstecdam là trường điểm của Hà Nội

Mattana thương hiệu thời trang thược Tổng Công ty CP May Nhà Bè – NBC được biết đến như là một trong những thương hiệu hàng đầu của thị trường thời trang công sở nam cao cấp tại Việt Nam, những sản phẩm của thương hiệu Mattana luôn là lựa chọn đầu tiên trong nhiều năm qua của giới doanh nhân và nhân viên văn phòng khi cần những bộ trang phục thời trang và lịch lãm.

Có thể nói, thương hiệu thời trang công sở Mattana tuy mang đậm phong cách Châu Âu nhưng lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam từ kiểu dáng, chất liệu vải, kỹ thuật cắt may tinh xảo cho đến giá thành sản phẩm. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Mattana đều được quản lý nghiêm ngặt về tiêu chuẩn hàm lượng Formaldehyde nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Và với sự phát triển của dịch vụ may đo tận nơi tiện ích, chắc chắn rằng thương hiệu Mattana sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và yêu mến của các khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc, thương hiệu thời trang công sở cao cấp Mattana đã không ngừng phát triển dịch vụ may đo tận nơi và tư vấn chất liệu vải, kiểu dáng trang phục trực tiếp. Hiện nay, mattana đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống hơn 100 cửa hàng phủ đều khắp cả nước.

NBC Media

Tổng công ty CP May Nhà Bè