- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

TheMagicTouch giới thiệu công nghệ "Augmented Reality"

Ngày đăng 01/08/2013

Tại triển lãm Fespa2013, TheMagicTouch giới thiệu một cách thức mới và đổi mới để xem các thiết kế và ảnh được in trên áo t-shirt và các sản phẩm khuyến mãi bằng cách sử dụng công nghệ “Augmented Reality”.

Công ty đã có trên 20 năm đi tiên phong trong quá trình in truyền ảnh kỹ thuật số, giới thiệu một dãy các giấy in truyền để trang trí màu sắc trọn vẹn cho quần áo, hàng dệt và một dải rộng các mặt hàng khuyến mãi. Năm nay công ty muốn trình bày một điều gì đó khác hẳn và vui đùa.

Ông Jim Nikol Tổng giám đốc giải thích “Công nghệ AR có thể được mô tả tốt nhất như là một mã số QR trên các hợp chất steroids. Nó đưa ra cho người sử dụng một trải nghiệm độc nhất vô nhị trong khi xem thiết kế in và thực sự thêm một khía cạnh mới cho ngành quảng cáo và ngành công nghiệp trang trí quần áo”.

Công nghệ làm việc như thế nào?

Tại triển lãm công ty đã in chừng 900 áo sơ mi trong 5 ngày nổi bật với thiết kế đặt riêng được in bằng cách sử dụng giấy in truyền WoW có chứa một mã số được nhúng. Mã số được mở khóa khi đọc bằng cách sử dụng một trình ứng dụng [có thể tải trên mạng về] từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, ngay lập tức đi vào thông điệp video và trực quan tương tác được đặt riêng.
Thông điệp được đặc biệt chuẩn bị cho triển lãm Fespa và nổi bật Bareck Obam, David Cameron và một loạt người ủng hộ TMT khác. Công nghệ AR cũng cho phép người sử dụng cập nhật nội dung video bằng cách kéo dài tuổi thọ sản phẩm trong thời gian dài.

Với tầm quan trọng ngày càng tăng của truyền thông đại chúng xã hội, trải nghiệm AR có thể được kết nối trực tiếp với Facebook, Twitter và tất cả các mạng xã hội được nhiều người biết đến cho phép trải nghiệm được chia sẻ cho nhiều người.
TheMagicTouch đưa ra điểm cơ bản trong trang trí quần áo màu sẫm chi phí dễ chịu. Các máy in mới TMT/OKI kết hợp phần mềm “Space Control” được đặt riêng để kiểm soát màu toàn bộ và quản lý việc in truyền. Đổi mới bột màu trắng tương hợp với tất cả các loại giấy in truyền TMT làm cho ta có thể in đầy đủ màu lên nhiều bề mặt khác nhau gồm quần áo, gốm, da, kim loại, gỗ, bảng POS, cặp tài liệu PU, thủy tinh và thậm chí cả da người.

Đối với những người không tham dự triển lãm thì đơn giản là tải trình ứng dụng về theo hướng dẫn và quét ảnh của áo t-shirt để khở khóa thông điệp. Hãy tận hưởng trải nghiệm, sự mới mẻ và gây cười.

Tổng công ty CP May Nhà Bè