- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Teijin giới thiệu xơ meta-aramid mới đưa ra khả năng chịu nhiệt cao

Ngày đăng 01/08/2013

Teijin Limited đã tuyên bố rằng công ty đã phát triển một loại xơ meta-aramid mới đưa ra khả năng chịu nhiệt cao nhất thế giới kết hợp với khả năng nhuộm tuyệt vời, loại xơ này sẽ được sản xuất tại nhà máy sẽ được xây dựng tại tỉnh Ayutthaya (Thái Lan).

Công việc xây dựng bắt đầu vào tháng 12 và sản xuất được lên lịch từ tháng 7 năm 2015. Teijin nói xơ mới được phát triển sẽ tăng cường sự hiện diện toàn cầu của công ty trong thị trường quần áo bảo vệ, tại đó nhu cầu cho vật liệu công năng cao đang gia tăng.

Theo công ty, công nghệ sản xuất mà công ty đã phát triển làm cho xơ meta-aramid mới đạt được khả năng chịu nhiệt không xơ nào trội hơn và tính nhuộm tuyệt vời, đưa ra cho khách hàng nhiều giải pháp đa dạng cho thiết kế và sản xuất quần áo bảo vệ.
“Chúng tôi đã hỗ trợ thị trường quần áo bảo vệ toàn cầu trong nhiều thập  kỷ bằng vật liệu công năng cao, như là xơ meta-aramid Teijinconex, Twaron và Technora para-aramid, xơ chống cháy Pyromex và từ gần đây là polyetylen công năng cao Endumax” ông Masaya Endo – Giám đốc điều hành Teijin Group và là Tổng giám đốc của đơn vị kinh doanh xơ công năng cao của Teijin nói.

“Loại xơ meta-aramid mới tăng cường tính cạnh tranh của Teijin trong các nền kinh tế đang nổi và châu Á, tại đó nhu cầu cho vật liệu chống nhiệt và chậm cháy công năng cao đang tăng lên do các quy định an toàn đang gia tăng, và tịa Bắc Mỹ và châu Âu, tại đó có nhu cầu cao cho các giải pháp tiên tiến kết hợp tính dễ chịu khi mặc và tính tiện dụng với khả năng bảo vệ cao”.
Teijin sẽ đầu tư chừng 4,5 tỷ Yên Nhật (45 triệu USD) để xây dựng nhà máy trong khu đất của Teijin (Thailand) Limited. Khi hoàn thành, nhà máy sẽ tăng gần gấp đôi công suất hàng năm của việc sản xuất xơ meta-aramid toàn cầu của Teijin.

Tổng công ty CP May Nhà Bè