- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật bản AEON thăm và làm việc với Vinatex

Ngày đăng 23/09/2013

Sáng 12/9/2013, ông Masaaki Toyoshima – Phó Chủ tịch Tập đoàn bán lẻ AEON (Nhật Bản) dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam về cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam. Ông Lê Tiến Trường – Phó Tổng Giám TT Vinatex, bà Phạm Minh Hương – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV TM Thời trang Việt Nam (Vinatexmart) tiếp đoàn.
 
AEON là một trong nhưng tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á có trụ sở đặt tại Nhật Bản. Doanh thu năm 2012 đạt 56 tỷ USD, lợi nhuận 2 tỷ USD với hệ thống 157 trung tâm mua sắm lớn và 598 cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ và vừa tại Nhật và các quốc gia khác. Hiện nay AEON có trên 31 triệu khách hàng thường xuyên. Đánh giá Việt Nam là thị trường có quy mô lớn và nhiều tiềm năng nên thời gian qua, AEON đã tìm hiểu và hướng tới đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam, dự định đến năm 2020 sẽ mở 20 Trung tâm thương mại và siêu thị tại Hà Nội và TPHCM. 
Tại buổi gặp gỡ, ông Lê Tiến Trường cho biết với kỳ vọng và chiến lược hướng tới hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Vinatex và Vinatexmart mong muốn đem lại giá trị hàng hoá và dịch vụ toàn diện cho người Việt Nam, góp phần vào tạo nên phong cách mua hàng hiện đại cho toàn xã hội. Vì vậy Tập đoàn rất hoan nghênh và đánh giá cao thiện ý muốn tìm hiểu và hợp tác của AEON. Ông Trường hy vọng sau chuyến thăm của ngài Phó Chủ tịch AEON, hai Tập đoàn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về năng lực cũng như khả năng hợp tác của hai bên, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị bán lẻ và cung ứng sản phẩm dệt may. 
 
Theo Vinatex

Tổng công ty CP May Nhà Bè