Suominen tiết lộ dòng vật liệu không dệt mới cho mỹ phẩm - tt thời trang mattana

Suominen tiết lộ dòng vật liệu không dệt mới cho mỹ phẩm - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Suominen tiết lộ dòng vật liệu không dệt mới cho mỹ phẩm

Ngày đăng 06/06/2014

Suominen, nhà cung cấp toàn cầu vật liệu không dệt và bao bì mềm, đã giới thiệu một dòng vật liệu không dệt mới để dùng trong các ứng dụng mỹ phẩm Home Spa như là mặt nạ dưỡng da, miếng tẩy trang và các miếng đắp tẩy da chết.

Sản phẩm mới BIOLACE Skin được phát triển cùng hợp tác với công ty Lenzing AG (Áo) bằng cách sử dụng xơ Tencel Skin có cấu trúc fibril nano độc nhất vô nhị. Việc kết hợp công nghệ không dệt của Suominen và xơ Tencel Skin của Lenzing đã dẫn đến một sản phẩm có cảm giác sờ tay trơn nhẵn và như tơ, mềm dẻo và có độ bền cao để duy trì hình dạng của mặt và quản lý dầu dưỡng da tuyệt vời.

Suy thoái kinh tế và gia tăng sự hạn hẹp thời gian cá nhân đã dẫn đến việc nhiều người tiêu dùng ít sử dụng dịch vụ tại Spa và salong làm đẹp hơn. Tuy nhiên họ ngại ngần không muốn từ bỏ toàn bộ trải nghiệm “được nuông chiều”. Dòng sản phẩm mới Home Spa của Suominen gồm vật liệu nền không dệt có tính đa dạng cao độ, nổi bật với các thuộc tính độc nhất vô nhị cho các ứng dụng như là mặt nạ đắp mặt, miếng tẩy trang, miếng dán và tờ tẩy da chết. Các sản phẩm này có thể giúp đưa cảm giác spa chuyên nghiệp tới người tiêu dùng tại nhà họ.

Dòng sản phẩm Home Spa đã nắm bắt được nhiều mối quan tâm từ thị trường ngay sau khi giới thiệu. Vật liệu không dệt cho các ứng dụng Home Spa được xem là một phần của thế hệ mới chủng loại sản phẩm chăm dóc da tại châu Âu và châu Mỹ. Hơn nữa, mặt nạ dưỡng da là chủng loại vật liệu không dệt tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực mỹ phẩm tại châu Á.

Việc giới thiệu phù hợp với mục tiêu chiến lược đã được Suominen tuyên bố là tăng tỷ lệ của sản phẩm có giá trị gia tăng trong dãy sản phẩm của công ty. Dãy sản phẩm Home Spa cho thấy Suominen đã mở rộng công việc sản xuất kinh doanh vật liệu không dệt vượt qua khăn lau, là lĩnh vực mà Suominen là người dẫn đầu toàn cầu.

Theo www.fibre2fashion.com

Tổng công ty CP May Nhà Bè