Quicksilver giới thiệu BTS quần soóc làm từ xơ tái chế - tt thời trang mattana

Quicksilver giới thiệu BTS quần soóc làm từ xơ tái chế - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Quicksilver giới thiệu BTS quần soóc làm từ xơ tái chế

Ngày đăng 03/09/2014

Quicksilver đã giới thiệu bộ sưu tập quần soóc ống rộng (broadshorts) có tên AG47 được làm từ xơ tái chế. Mỗi chiếc quần được làm từ khoảng 11 chai nhựa. Xơ này mang nhãn hiệu là Repreve được Unifi - công ty hàng đầu trong tái chế xơ sả xuất từ nguyên liệu nhựa.

Quicksilver một trong những công ty phong cách thể thao ngoài trời hàng đầu, chuyên bán các mặt hàng may may mặc, giày dép và phụ kiện có thương hiệu, ngoài bộ sưu tập AG47, hiện sử dụng Repreve trong hơn 75% tổng số dòng sản phẩm Broadshort.

Broadshort Wave AG47 mới của Quicksilver được sản xuất từ công nghệ Dry Flight và nổi bật với co giãn 4 chiều với chất xử lý hoàn tất kháng nước Scotchgard Protector Repellent by 3M Water Repellant, làm cho nước cuộn tròn lại và lăn đi để cho vải khô nhanh.

Công nghệ này mở rộng sang các chi tiết của quần áo được cắt bằng lade, hàn nhiệt, đưa ra độ bền và khối lượng nhẹ tối đa. Bộ sưu tập hiện có với ba màu: Anthracite, Gargoyle and Blue.

“Chúng tôi đã tìm được đối tác lớn là Uniffi cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Được làm từ chai nhựa tái chế, xơ Repreve đang giúp Quicksilver và người tiêu dùng góp phần to lớn vào vấn đề ô nhiễm chất thải trên đại dương của chúng ta”, ông Nick Drake – Giám đốc marketing của Quicksilver nói.

Ông nói thêm rằng “Nhờ Quicksilver và bộ sưu tập mới AG47 Broadshort mà chúng tôi có thể cho thấy làn sóng các cá nhân chọn sản phẩm được làm từ REPREVE có tác động tích cực như thế nào lên môi trường”.

Hoàng My Lan
Theo www.fibre2fashion.com

Tổng công ty CP May Nhà Bè