- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Paragon làm thay đổi mô hình cắt

Ngày đăng 21/10/2013

Gerber Technology đã làm thay đổi các quy tắc khi nói về cắt với nền tảng Paragon mới được giới thiệu vào ngày 25/9, công nghệ có thể tạo ra các chi tiết cắt chất lượng cao không kể đến vật liệu, ứng dụng hoặc công nhân vận hành, chỉ với vài giờ đào tạo.

So sánh với việc tương tự như lái xe ô tô, ông Mike Elia, Chủ tịch và là CEO của công ty, nêu rõ vấn đề rằng “một cái xe ô tô chỉ có thể đi nhanh trong giao thông đông đúc khi có người lái xe tốt”.
“Nhưng có một cái xe ô tô dễ vận hành, có thể tìm đường mà không cần một cố gắng nào cả, tự động điều chỉnh, và trao đổi thông tin với các hệ thống khác là vô giá”.

“Với Paragon, chúng tôi đã thay đổi vĩnh viễn mô hình cắt hàng cắt may”.

Được tiết lộ lần đầu tiên tại Triển lãm Máy may và máy Phụ trợ Quốc tế  Trung Quốc (CISMA) tại Thượng Hải (Trung Quốc), hệ thống cắt mới gợi đến 50 năm Gerber làm việc trong ngành hàng cắt may.
Thiết kế theo mô đun của máy nghĩa là máy dễ lắp thêm các bộ phận phụ trợ hoặc được định lại cấu hình khi công việc cần thay đổi, trong khi công nghệ cảm biến giám sát và tự động điều chỉnh hoạt động và cung cấp các phản hồi dựa trên wizard để giúp cải thiện năng suất và chất lượng.
Công nghệ Ever Sharp đẩy nhanh tốc độ và mở rộng khả năng mài sắc dao, chi phí năng lượng được nói là giảm tới 20%, và các báo cáo dễ hiểu đưa ra chi tiết công việc hàng ngày của từng người, có thể được dùng để cải thiện hiệu suất cắt và sắp xếp lại dòng công viêc.
Việc tích hợp trơn tru với hệ thống thiết kế mẫu rập AccuMark của Gerber và hệ thống trải vải tự động GerberSpreader góp phần làm tăng cường việc quản lý đơn hàng và cải thiện khả năng quan sát trực giác dòng công việc của phòng cắt, việc này lại góp phần làm giảm thời gian và sai số chuẩn bị.
“Với Paragon, bạn có thể có một hệ thống dễ sử dụng, tạo ra các chi tiết cắt chính xác lần đầu tiên, mọi lúc và đưa ra các báo cáo chỉ với một cú bấm chuột, điều này giúp bạn liên tục cải thiện phòng cắt của bạn”, ông Elia nói thêm.
Hiện Paragon có hai phiên bản: L-Series cắt vật liệu nén bằng chân không dày tới 2,5 cm (1 inch) và V-Seríe cắt vật liệu nén dày tới 7,2 cm (2,8 inch).

Theo Vinatex

Tổng công ty CP May Nhà Bè