Nghĩa tình của Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác và May Nhà Bè - tt thời trang mattana

Nghĩa tình của Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác và May Nhà Bè - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Nghĩa tình của Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác và May Nhà Bè

Ngày đăng 04/08/2014

Vừa qua, Ông Phạm Phú Cường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty May Nhà Bè (NBC) và Bà Trần Thị Thu Hiền - Giám Đốc chi nhánh Mattana phía Bắc đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng các sản phẩm của NBC cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Ông Phạm Phú Cường tặng quà cho đại diện Bộ Tư lệnh

Đến dự Lễ tiếp nhận có Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương - Trưởng ban quản lý Lăng kiêm tư lệnh Bộ tư lệnh; Thiếu tướng Phạm Văn Lập bí thư Đảng Ủy, chính ủy Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng; Ông Nguyễn Văn Công - Giám Đốc khu di tích chủ tịch Hồ Chí Minh tại phủ Chủ Tịch. Trong không khí ấm áp và thân tình, Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương đã chúc mừng những thành quả tốt đẹp trong 40 xây dựng và phát triển của NBC, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Quản trị, Ban TGĐ cùng toàn thể CB – CNV Tổng Công ty luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ ở Lăng Bác.

Lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm

Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty may Nhà Bè luôn phối hợp với Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, nhân viên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhân dịp này Bộ tư Lệnh đã tặng bức tranh bằng đồng hình ảnh nhà sàn của Bác cho NBC.

Ông Nguyễn Văn Công - Giám Đốc khu di tích tặng tranh lưu niệm cho NBC

NBC Media

Tổng công ty CP May Nhà Bè