NBC tham gia Hội chợ thời trang Việt Nam 2011 - tt thời trang mattana

NBC tham gia Hội chợ thời trang Việt Nam 2011 - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

NBC tham gia Hội chợ thời trang Việt Nam 2011

Ngày đăng 10/01/2013

Nhằm giới thiệu hình ảnh NBC cũng như các thương hiệu thời trang De Celso, Mattana, Novelty đến người tiêu dùng và đối tác trong và ngoài nước

Nhằm giới thiệu hình ảnh NBC cũng như các thương hiệu thời trang De Celso, Mattana, Novelty đến người tiêu dùng và đối tác trong và ngoài nước, từ ngày 19/12 đến ngày 25/12, Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) sẽ tham gia Hội chợ Thời Trang Việt Nam 2011 được tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ Triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên diễn ra hàng năm để đón chào năm mới do Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) và Hiệp hội Da giầy Việt Nam (LEFASO) phối hợp tổ chức.

Với quy mô bằng 32 gian hàng tiêu chuẩn (diện tích 288m2), NBC sẽ giới thiệu những mẫu mã mới nhất cho mùa Noel năm nay, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chất liệu,… Ngoài các thương hiệu thời trang truyền thống De Celso, Mattana và Novelty, NBC cũng kết hợp trưng bày thêm một số mặt hàng xuất khẩu chủ lực trong năm 2011. Tuy khác nhau về thương hiệu và thị trường phân phối, nhưng tất cả những sản phẩm của NBC đều được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á như công nghệ ủi ập cao cấp Supercrease tạo độ sắc nét và giữ đường ly lâu dài cho sản phẩm trong quá trình sử dụng, kỹ thuật ủi Siro – set tạo độ phẳng ở các đường ráp, làm mờ nhạt các đường nét cắt may, làm cho sản phẩm trở thành 1 thể thống nhất, hoàn hảo.

Để tạo niềm vui cho khách hàng mua sắm khi tham quan gian hàng trong các ngày diễn ra hội chợ, NBC sẽ triển khai chương trình khuyến mãi: Tặng voucher trị giá 50.000 VNĐ, giảm giá trực tiếp trên hóa đơn thanh toán khi mua sản phẩm tại gian hàng. Cụ thể, đối với sản phẩm bất kỳ, mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 1 voucher cho mỗi hóa đơn thanh toán. Riêng đối với sản phẩm là bộ veston hoặc áo ấm, quý khách sẽ được áp dụng 2 voucher, giảm đến 100.000 VNĐ trong mỗi hóa đơn thanh toán. Cũng trong khoảng thời gian diễn ra hội chợ, NBC sẽ tổ chức trò chơi sinh động “Vui cùng NBC, trúng quà may mắn”. Theo đó, quý khách tham quan sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu NBC, De Celso, Mattana, Novelty và được nhận các phần quà may mắn.
 

Tổng công ty CP May Nhà Bè