Mua sắm thỏa thích với phiếu mua hàng mattana tại Chon.vn - tt thời trang mattana

Mua sắm thỏa thích với phiếu mua hàng mattana tại Chon.vn - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mua sắm thỏa thích với phiếu mua hàng mattana tại Chon.vn

Ngày đăng 22/04/2013

Được biết đến như là nhãn hàng tiêu biểu cho phong cách thời trang sang trọng và lịch lãm, Mattana ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường thời trang công sở dành cho phái mạnh.

Nhân dịp lễ 30/04 – 01/05, nhằm bày tỏ lòng tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua, thương hiệu thời trang công sở cao cấp Mattana sẽ gửi tặng phiếu mua hàng trị giá 100.000đ đến khách hàng thân thiết thuộc www.chon.vn  trong thời gian từ 22/4/2013 đến 02/05/2013. Với phiếu mua hàng này, khách hàng không chỉ có thể sử dụng khi mua sắm online các sản phẩm của Mattana tại www.mattana.chon.vn  mà còn có thể sử dụng khi mua sắm tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Mattana trên toàn quốc.

Có thể nói, thương hiệu thời trang công sở nam Mattana tuy mang đậm phong cách Châu Âu nhưng lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam từ vóc dáng, chất liệu vải, kỹ thuật cắt may tinh xảo cho đến giá thành sản phẩm. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Mattana đều được quản lý nghiêm ngặt về tiêu chuẩn hàm lượng Formaldehyde nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Hiện có rất nhiều sản phẩm từ thương hiệu thời trang Mattana trên website www.chon.vn để các khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích. Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý, Mattana chắc chắn vẫn luôn là một thương hiệu thời trang công sở đã, đang và sẽ đồng hành cùng những quý ông lịch lãm và thành đạt.

Tổng công ty CP May Nhà Bè