Mattana tiếp tục khai trương đại lý - Gửi trọn lời tri ân - tt thời trang mattana

Mattana tiếp tục khai trương đại lý - Gửi trọn lời tri ân - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mattana tiếp tục khai trương đại lý - Gửi trọn lời tri ân

Ngày đăng 17/11/2017

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển của đô thị và đời sống được nâng cao của người dân, khu vực vùng ven của TP.HCM đã có sự “thay da đổi thịt” đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm ngày càng lớn cũng như mong muốn mang tới diện mạo mới góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân vùng ngoại ô thành phố. Thương hiệu thời trang Mattana khai trương đại lý tại số 106 Tỉnh lộ 8 – Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/11 nâng tổng số cửa hàng, đại lý lên con số hơn 100 trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương đại lý thời trang tại Củ Chi, thương hiệu Mattana đem đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo thông qua những bộ sưu tập thời trang và phụ kiện cá tính, phong cách dành cho nam giới. Những mẫu veston sang trọng đến sơ mi sọc, caro, họa tiết hay áo thun polo dễ dàng phối cùng quần tây, quần khaki, quần shorts và caravat… tạo sự khác biệt và tự tin thể hiện trong các hoạt động hàng ngày mà vẫn phù hợp cho việc đi làm, tham dự các sự kiện quan trọng hay dạo phố.

Trong suốt chặng đường gần 10 năm qua, Mattana đã luôn có sự đồng hành, hợp tác tích cực từ các khách hàng, đối tác, sự ủng hộ của các cơ quan hữu quan. Vì vậy, nhân dịp khai trương đại lý mới (Đại lý thứ 2 liên tục trong vòng 2 tháng của cùng 1 đối tác) Mattana bày tỏ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác – những bạn đồng hành thân thiết, gắn bó cùng Mattana trên chặng đường hình thành và phát triển.

Đặc biệt, Mattana áp dụng hương trình khuyến mãi: Giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm, ngoài ra còn tặng kèm 1 áo mưa Mattana (từ ngày 17/11/2017 đến hết ngày 28/11/2017) tại đại lý tại số 106 Tỉnh lộ 8 – Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Hãy nhanh chân đến để thực nghiệm không gian mua sắm hiện đại và chọn cho mình những sản phẩm thời trang chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi ưng ý nhất.

Tổng công ty CP May Nhà Bè