Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Củ Chi - tt thời trang mattana

Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Củ Chi - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại Củ Chi

Ngày đăng 13/12/2017

Sáng 13/12/2017, thương hiệu thời trang Mattana tiếp tục khai trương cửa mới tại 26 Tỉnh Lộ 8, Ấp 1, Xã Tân Thạnh Tây, Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM. Một lần nữa, Mattana khẳng định sức mạnh bằng việc đổi mới liên tục trong thiết kế, phong cách các mẫu áo, quần, thời trang luôn quan tâm đến các thị trường tỉnh và vùng ngoại ô.

Tọa lạc trên trục đường chính tại trung tâm Thị trấn Củ Chi, cửa hàng Mattana được mở ra với diện tích gần 100m2 với phong cách hiện đại, sang trọng, tạo nên một không gian mua sắm đầy năng động và cá tính cho khách hàng nơi đây. Cùng với đó, nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai bước vào nhờ sự kết hợp không thể hài hòa hơn giữa màu sắc và ánh sáng nhằm nâng đỡ và phô diễn vẻ tinh tế từng đường chỉ trên mỗi sản phẩm bày bán. Thương hiệu Mattana với những tiện ích, tiện lợi, sự thoải mái với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm hiện đại, năng động, tinh tế, thể hiện đẳng cấp và xu hướng của thời trang quốc tế.

Với  mong muốn gia tăng lợi ích cho quý khách hàng mới tại Thị Trấn Củ Chi, trong tuần lễ khai trương cửa hàng Mattana khuyến mãi đặc sắc: Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm, ngoài ra còn tặng 1 áo đi mưa Mattana áp dụng từ 13/12/2017.

Tổng công ty CP May Nhà Bè