Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới - tt thời trang mattana

Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng mới

Ngày đăng 20/07/2017

Nhằm đáp ứng thị trường thời trang sôi động trong những ngày hè cũng như xây dựng hình ảnh và mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng ở khu vực ngoại ô thành phố, thương hiệu Mattana của Tổng Công ty CP May Nhà Bè tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại 23M đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. HCM.

Hiện nay, chuỗi hệ thống hơn 100 cửa hàng phủ đều tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Thương hiệu thời trang Mattana đang dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường thời trang Việt Nam nói chung, và một thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân và những người thành đạt nói riêng. Với các sản phẩm đa dạng từ veston, áo sơ mi, quần tây, quần khaki đến các loại áo thun, phụ kiện kèm theo… Mattana mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, đậm chất nam tính, khẳng định được giá trị chuẩn mực, phong thái tự tin và bản lĩnh đích thực của những người đàn ông thành đạt.

Sự đa dạng về sản phẩm và mẫu mã sẽ mang đến sự cân bằng giữa nét lịch lãm, hiện đại và chuẩn mực từ phong cách đến trải nghiệm mua sắm. Mỗi thiết kế của Mattana đều tạo nên một bộ sưu tập tuyệt vời về màu sắc, đường nét và xu hướng lẫn kiểu dáng thời trang. 

Nhân dịp khai trương, Mattana khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm từ ngày 21 đến 31/7/2017. Bên cạnh đó, Mattana cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm.

Một số hình ảnh khác:

Tổng công ty CP May Nhà Bè