Mattana tham gia Hội chợ Triển lãm Công thương duyên hải miền Trung tại Quảng Ngãi 2017 - tt thời trang mattana

Mattana tham gia Hội chợ Triển lãm Công thương duyên hải miền Trung tại Quảng Ngãi 2017 - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Mattana tham gia Hội chợ Triển lãm Công thương duyên hải miền Trung tại Quảng Ngãi 2017

Ngày đăng 08/09/2017

Mattana thương hiệu thời trang không còn xa lạ cũng như chiếm trọn niềm tin với người dùng Việt trong những năm vừa qua. Với mong muốn tiếp tục mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là phát huy cuộc vận động Người Việt dùng hàng Việt, Mattana tham gia Hội chợ Triển lãm Công thương duyên hải miền Trung tại Quảng Ngãi năm 2017 từ ngày 06/9 đến 22h00 ngày 12/9/2017.

Góp mặt với gian hàng được thiêt kế và trưng bày sản phẩm vô cùng ấn tượng. Thời trang Mattana mang đến những dòng sản phẩm thời trang chất lượng: veston, áo sơ mi nam, quần tây nam, quần khaki nam, áo thun, … và nhiều sản phẩm khác. Với những thiết kế linh hoạt đa phong cách, chất liệu thoáng mát, sản phẩm thời trang nam Mattana sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thanh lịch, tự tin thể hiện trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Đặc biệt tại gian hàng hội chợ Mattana áp dụng chương trình ưu đãi 10% tất cả sản phẩm trong thời gian diễn ra hội chợ. Hãy đến tham quan gian hàng và chọn mua ngay.

Hội chợ Triển lãm Công thương duyên hải miền Trung tại Quảng Ngãi năm 2017 với quy mô trên 400 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tham gia trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh, thành phố gồm các sản phẩm chế biến nông sản, thủ công mỹ nghệ, dệt may, da giày, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, thiết bị, máy móc…

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, chuyển giao công nghệ nhằm hưởng ứng Cuộc Vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Tổng công ty CP May Nhà Bè