Mattana tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng - tt thời trang mattana

Mattana tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mattana tham gia hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đà Nẵng

Ngày đăng 16/01/2013

Từ ngày 16.08.2011 đến ngày 21.08.2011, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) sẽ tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao Đà Nẵng năm 2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Từ ngày 16.08.2011 đến ngày 21.08.2011, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) sẽ tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao Đà Nẵng năm 2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty nhằm đưa sản phẩm tới đông đảo người dân trên cả nước, hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ lần này có 200 doanh nghiệp tiêu biểu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, tham gia 500 gian hàng gồm nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau. Với chương trình: “Mua sắm liền tay – Nhận ngay quà tặng”, khách hàng khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm yêu thích tại gian hàng của NBC, sẽ được tặng ngay 1 áo đi mưa thời trang. Món quà mang ý nghĩa thiết thực trong mùa mưa này.
Tham gia hội chợ năm nay NBC đã chuẩn bị các mẫu mã, kiểu dáng mới nhất của thời trang công sở Mattana. Thương hiệu từ lâu đã quen thuộc với đại bộ phận người tiêu dùng trong nước và được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh các mặt hàng cao cấp như áo sơ mi, veston, Mattana còn có nhiều sản phẩm khác với những ưu điểm vượt trội như quần tây sử dụng công nghệ ủi ép cao cấp tạo độ sắc nét và giữ đứng ly quần; quần khaki cao cấp 100% cotton chống nhăn, chống bám bẩn… Các dòng sản phẩm này đã được xử lý trên những dây chuyền có công nghệ hiện đại nhất với tiêu chí làm cho người tiêu dùng luôn cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình sử dụng.
Với phong cách lịch lãm, sang trọng cùng sự trẻ trung, mạnh mẽ, thanh lịch, nhãn hàng thời trang Mattana đã khẳng định được sự khác biệt về đẳng cấp. Mỗi mẫu trang phục được pha phối khéo léo, hài hòa giữa vẻ độc đáo với form dáng kinh điển, đã phác họa chân dung của người Thanh niên hiện đại: năng động, thẩm mỹ tinh tế và độc đáo.
 

Tổng công ty CP May Nhà Bè