Mattana khuyễn mãi tưng bừng chào mừng lễ lớn - tt thời trang mattana

Mattana khuyễn mãi tưng bừng chào mừng lễ lớn - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Mattana khuyễn mãi tưng bừng chào mừng lễ lớn

Ngày đăng 01/02/2013

Trong không khí náo nức mua sắm của những ngày cuối năm, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Mattana, đồng thời gia tăng niềm vui cho khách hàng khi mua sắm,

Trong không khí náo nức mua sắm của những ngày cuối năm, để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Mattana, đồng thời gia tăng niềm vui cho khách hàng khi mua sắm, Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất năm 2010: “Cào Mattana trúng xe tay ga” dành cho tất cả các cửa hàng Mattana trên toàn quốc.
 
Khi mua một bộ veston cao cấp Mattana, khách hàng sẽ nhận được hai thẻ cào; khi mua bất kỳ một sản phẩm Mattana khác, khách hàng nhận được một thẻ cào trúng thưởng. Những khách hàng may mắn sẽ trở thành chủ nhân của: 4 xe Honda Air Blade, 4 Iphone 4, 9 laptop và hàng trăm phiếu quà tặng, phiếu giảm giá khác. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 20/12/2010 đến 20/01/2011. Hiện nay, đã có khách hàng đầu tiên trúng 1 giải 3 tại cửa hàng 128 Hai Bà Trưng, Q.1. Cơ hội còn rất nhiều, vì vậy các bạn hãy nhanh chân đến cửa hàng Mattana gần nhất để cào trúng thưởng.

 

 

Top 30, Mr. Phú Long may mắn trong chương trình “Cào Mattana trúng xe tay ga”

Sản phẩm thời trang công sở nam nữ Mattana thể hiện tính cách trẻ trung, năng động, lịch lãm, hấp dẫn,… đã làm hài lòng đông đảo người tiêu dùng trong thời gian qua. Hy vọng với chương trình này, khách hàng sẽ được trọn niềm vui khi vừa sở hữu được bộ trang phục phù hợp với mình, vừa được sở hữu những món quà thật ý nghĩa.

 

 

Đại diện Top 30 Mister Vietnam tỏa sáng trong trang phục Mattana

 

 

Hoa hậu điện ảnh Kiều Chinh sánh vai cùng Mister Gentleman Vũ Duy Hưng trong bộ trang phục veston lịch lãm của nhãn hàng Mattana.
 

Tổng công ty CP May Nhà Bè