Khai trương cửa hàng thời trang tại Đak Nông - tt thời trang mattana

Khai trương cửa hàng thời trang tại Đak Nông - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Khai trương cửa hàng thời trang tại Đak Nông

Ngày đăng 07/04/2018

Tiếp tục chinh phục khách hàng ở khu vực Tây Nguyên bằng việc mở các cửa hàng thời trang tại các thành phố lớn, sầm uất. Sáng 6/4/2018 thương hiệu thời trang Mattana tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại số 48 Huỳnh Thúc Kháng, TX. Gia Nghĩa, Tỉnh Đak Nông.

Những sản phẩm mới nhất cho mùa Hè – Thu 2018 đã sẵn sàng lên kệ, thiết kế trẻ trung, đa dạng cùng nhiều cải tiến về chất liệu phù hợp với thời tiết của vùng cao mang đến sự hài lòng đối với khách hàng tại đây. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, cửa hàng mới thực sự đã tạo một dấu ấn riêng của thời trang công sở ngay giữa lòng TX. Gia Nghĩa, Đak Nông.

Mattana là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè –NBC với bề dày hơn 40 hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Mattana dành riêng cho dân công sở, những người thành đạt và nam giới ở tuổi trung niên. Với dáng vẻ trẻ trung và chỉn chu, trang phục Mattana toát lên được sự sang trọng, phong cách tự tin với những quý ông thành đạt và đầy bản lĩnh.

Thay cho lời cảm ơn chân thành, nhân dịp khai trương cửa hàng Mattana dành nhiều phần quà giá trị bất ngờ khi khách hàng đến tham quan mua sắm. Chương trình được thực hiện đến hết ngày 30/4/2018.

Tổng công ty CP May Nhà Bè