Khai trương cửa hàng tại thành phố Bà Rịa - tt thời trang mattana

Khai trương cửa hàng tại thành phố Bà Rịa - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Khai trương cửa hàng tại thành phố Bà Rịa

Ngày đăng 29/11/2017

Nhằm đáp ứng thị trường thời trang sôi động trong những dịp cuối năm, Tết đến cũng như định hướng mở rộng hệ thống cửa hàng, hình ảnh thương hiệu Mattana tại thành phố Bà Rịa. Ngày 28/11/2017, Mattana khai trương cửa hàng thời trang tại số 286 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, - TP.Bà Rịa.

Cửa hàng mới ngay trung tâm hành chính của thành phố sẽ đem đến trải nghiệm phong cách mua sắm mới mẻ, với các sản phẩm chất lượng (veston, sơ mi, kaki, áo thun, phụ kiện…..) thể hiện nét lịch lãm, hiện đại và chuẩn mực. Mỗi thiết kế của Mattana đều tạo nên những điều đặc biệt từ màu sắc, đường nét, xu hướng lẫn kiểu dáng thời trang. Tất cả cùng hòa quyện để tạo nên sự đa dạng và tinh tế, mang đến cho các đấng màu râu phong cách thời trang riêng từ sự cá tính, tự tin, năng động đến sang trọng và đẳng cấp.

Với nhu cầu làm đẹp cùng nhiều dự định mua sắm để đón chào xuân về Tết đến, cũng như một lời tri ân các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Mattana trong thời gian qua, nhân dịp khai trương hai cửa hàng tại Bà Rịa, Mattana khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm áp dụng từ 27/11 đến 10/12/2017.

Tổng công ty CP May Nhà Bè