Khai trương cửa hàng mới tại Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk - tt thời trang mattana

Khai trương cửa hàng mới tại Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Khuyến mãi

Khai trương cửa hàng mới tại Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk

Ngày đăng 19/03/2018

Buôn Mê Thuột, thành phố trung tâm của khu vực Tây Nguyên là một trong những cái nôi nuôi dưỡng di sản văn hóa phi vật thể cồng chiêng được thế giới công nhận. Bên cạnh nét truyền thống vốn có, sự xuất hiện của thời trang Mattna như làn gió mới, mang đến những sản phẩm tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho phái mạnh nơi đây.

Cửa hàng mới được thiết kế và trưng bày rất đẹp mắt

Sự kiện khai trương cửa hàng tại địa chỉ số 26 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk diễn ra ngày 16/03/2018 đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của thời trang Mattana với việc đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng ở khắp mọi miền tổ quốc. Tại cửa hàng mới, các tín đồ thời trang, đặc biệt là giới công sở có thể tìm thấy những thiết kế tinh tế trên nền chất liệu cao cấp, bắt nhịp với các phong cách thời trang mới nhất. Trong không gian mua sắm hiện đại, sự đa dạng sản phẩm, từ thời trang công sở, dạo phố, đến phụ kiện…khách hàng có thể chọn cho mình những sản phầm ưng ý nhất.

Đông đảo khách hàng tới tham quan mua sắm ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Mattana mới tại số 26 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Mê Thuột tổ chức chương trình tặng 10% cho tất cả các sản phẩm đến hết ngày 31/3/2018.

Mattana

Tổng công ty CP May Nhà Bè