Ejendals tiết lộ găng tay mới được làm từ công nghệ Dyneema - tt thời trang mattana

Ejendals tiết lộ găng tay mới được làm từ công nghệ Dyneema - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Ejendals tiết lộ găng tay mới được làm từ công nghệ Dyneema

Ngày đăng 28/05/2014

Ejendals- công ty chuyên gia hàng đầu trong phát triển, sản xuất và marketing các sản phẩm chất lượng bảo vệ tay và chân - sẽ giới thiệu loại găng tay mới nhất model 909 có kết hợp công nghệ Dyneema Diamond.

Găng tay mới này được thiết kế chuyên cho các ứng dụng yêu cầu độ khéo léo của tay rất cao cùng với cảm giác mát tay và đáp ứng các tiêu chuẩn chống cắt cấp độ 3 theo EN388, làm cho găng là lý tưởng cho việc cầm nắm với độ chính xác cao các chi tiết nhỏ.

Găng tay 909 được làm bằng nền tảng đổi mới của công nghệ Dyneema Diamond của DSM. Đặc tính nổi bật chủ chốt của công nghệ này là sợi mảnh chỉ bằng một nửa sợi thông thường được dùng trong găng tay chống cắt cấp độ 3. Điều này làm ta có thể dùng kỹ thuật dệt kim dệt ra cấu trúc vải mịn nhất cho găng tay dệt kim không đường may đạt cấp độ chống cắt cấp 3, nhờ vậy mà tạo cho bàn tay có độ khéo léo ngoại lệ, bề mặt găng thô ráp được kết hợp với khối lượng nhẹ. Các yếu tố này làm găng tay dễ đi mà lại ít gây mỏi tay.

Găng tay kết hợp sợi của công nghệ Dyneema Diamond với Nylon và Spandex và gồm cả lớp tráng lòng bàn tay bằng poliuretan. Một đặc tính công năng độc nhất vô nhị khác bổ sung thêm thành tố hiệu quả về chi phí cho găng tay 909. Sản phẩm duy trì công năng ngay cả khi giặt nhiều lần, kéo dài thời gian sử dụng của mỗi đôi găng.

Theo www.fibre2fashion.com

Tổng công ty CP May Nhà Bè