- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Coats phát triển sợi kỹ thuật độ bền cao

Ngày đăng 26/11/2013

Coats plc, doanh nghiệp sợi công nghiệp và hàng dệt tiêu dùng hàng đầu thế giới đang giới thiệu Aptan xtru, loại sợi đổi mới được tráng, có độ bền cao.

Được sản xuất từ polyme PVC chịu được nhiệt độ cao, sợi có thể chịu được ứng suất cơ học cực cao cũng như tiếp xúc được với hóa chất và nhiên liệu và được thiết kế riêng cho hệ thống dây điện trên xe cộ - loại hệ thống dây điện được sử dụng trong nhiều ngành gồm ô tô, tàu thủy và hàng không vũ trụ.
Aptan xtru có lõi nylon độ bền cao để tạo độ bền và được thiết kế để tạo ra lớp vỏ bảo vệ dạng bện trên toàn bộ hệ thống dây điện trên xe. Hiện có lớp tráng PVC chậm cháy nhiều màu, với xử lý hoàn tất mờ hoặc bóng và cũng có có nhiều tùy chọn về lớp tráng kháng khuẩn và hợp màu,  vật liệu nền và các chất tráng khác.

Ông Andrew Morgan, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển, Coats plc nói “Khách hàng của chúng tôi đang không ngừng xem xét và cải thiện các đặc tính an toàn của xe cộ và vậy nên Coats phải tiếp tục đổi mới và cải tiến các sản phẩm hiện hành để mở rộng dãy sản phẩm và ứng dụng. Aptan xtru là ví dụ điển hỉnh về làm việc với một ngành công nghiệp để giúp cải thiện các tiêu chuẩn an toàn”.
Aptan xtru được cung cấp trên các loại ống trụ lắp vừa với máy bện được dùng trong sản xuất các hệ thống dây điện trên xe cộ và được sản xuất tuân thủ với các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chất lượng sản xuất ô tô, gồm cả TS 16949.

Tổng công ty CP May Nhà Bè