- tt thời trang mattana

- tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Coats mở rộng dãy sản phẩm khóa kéo Opti

Ngày đăng 18/07/2013

Doanh nghiệp hàng đầu thế giới về sợi công nghiệp và hàng dệt mỹ nghệ Coast PLC giới thiệu một sản phẩm mới cho dãy khóa kéo Coast Opti - khóa kéo Coats Opti Total Plastic (TP).

Các điều kiện môi trường như là độ ẩm, nước muối, gió và ánh nắng mặt trời có thể có ảnh hưởng xấu lên miếng trượt kim loại, làm cho chúng bị ăn mòn và khóa kéo được dùng trong hàng hóa dùng ngoài trời không đóng mở được nữa.

Khóa kéo Coast Opti TP đưa ra giải pháp cho vấn đề giảm chất lượng do chúng được làm với miếng trượt plastic, làm cho chúng bền lâu và chống lại ăn mòn, đảm bảo độ bền của cần kéo khóa cao khi chịu áp lực.
Dãy sản phẩm đưa ra giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng kỹ thuật ngoài trời như là thiết bị hàng hải và bộ dụng cụ dùng ngoài trời, kể cả vải che thuyền, áo phao cứu hộ, thiết bị hỗ trợ nổi, bộ đồ lặn, hàng hóa phục vụ quân đội, lều và mái che nắng.
Khóa kéo Coats Opti TP cũng gồm các đặc tính tăng cường khác như là xử lý Coats Hydro S – hóa chất kháng nước được phát triển đặc biệt độc quyền, được đưa lên khóa kéo để tránh nước đi qua băng vải, không làm vải bị mục. Các đặc tính nổi bật khác gồm chịu được ánh nắng mặt trời, bức xạ UV và không phai màu.
Các băng vải dệt rộng hơn cũng đảm bảo đủ chỗ để may giữ chặt khóa kéo vào các loại vải cứng và nặng được sử dụng trong hàng hóa dùng ngoài trời và trong hàng hải.

Tổng công ty CP May Nhà Bè