Các giải pháp thân thiện với sinh thái của Sympatex - tt thời trang mattana

Các giải pháp thân thiện với sinh thái của Sympatex - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Trong ngành

Các giải pháp thân thiện với sinh thái của Sympatex

Ngày đăng 11/07/2014

Sympatex Technologies sẽ tập trung vào các lĩnh vực sản phẩm Hike, Bike and City trong khi giới thiệu dãy sản phẩm và công nghệ tại triển lãm OutDoor 2014 được tổ chức tại Friedrichshafen từ 10-13 tháng 7.

Công ty sẽ giới thiệu kết hợp vải dán lớp mới cho các lều vách đơn thoát ẩm cũng như túi Bivi dựa trên màng mỏng.

Chủng loại Hike

Sympatex đưa ra một hệ thống thay thế cho các vật liệu tráng PU và silicon thông thường của lều vách đơn. Công ty đưa ra sự điều tiết khí hậu hoàn hảo và quản lý ẩm bên trong lều dựa trên công nghệ Moisture-tech và High2Out.
Đối tác Pháp mới Esthete Cycle sẽ giới thiệu áo jacket Eclaireur. Nhãn thời trang đại diện cho phong cách đua xe đô thị và thành phố hiện đại và sử dụng màng mỏng Sympatex để bảo vệ chống lại thời tiết hoàn hảo. Áo jacket được trang bị hệ thống đèn LED trên tay áo và ở lưng, tạo ra khả năng nhìn thấy lý tưởng trong giao thông đô thị.
Vật liệu dán lớp mới của Sympatex dùng làm lều được nói là đưa ra độ thoát ẩm cao nhất và chống thấm nước 100% với khối lượng thấp nhất có thể. Một sản phẩm mới nữa là túi Sympatex Bivi kết hợp màng mỏng Sympatex Reflexion với vật liệu nền là vật liệu dệt nhẹ.

Khí hậu tốt nhất

Đối với mùa 2015, đối tác Phần Lan của công ty là HALTI sẽ giới thiệu áo jacket 2 lớp mới Tiikarla.
Màng mỏng Sympatex thoát ẩm, chống nước và chống gió 100% được nói là tạo ra khí hậu tốt nhất cho tất cả các hoạt động ngoài trời. Tiikarla đưa ra nhiều chi tiết chức năng như là lớp vải lót khô tích cực, túi to bên trong bằng vải lưới và mũ chùm đầu điều chỉnh được.

Chủng loại Bike

Áo jacket Sympapro của nam hiện sẽ hoàn chỉnh dãy sản phẩm của đối tác VAUDE của công ty. Với màng mỏng Sympatex, áo jacket đi xe đạp thể thao đưa ra bảo vệ chống lại thời tiết tối đa.
Sản phẩm được nói là thân thiện với môi trường: màng mỏng Sympatex polyetherester có thể tái chế 100%, không có PTFE và PFC.

Chủng loại City

Nhãn hàng thời trang Maharishi cũng sẽ phối hợp với Sympatex. Đối tác Anh giới thiệu áo parka hai lớp màu xanh ô liu với phần trên tái chế một phần.
Áo jacket chức năng phong cách đưa ra sự bảo vệ chống lại thời tiết lý tưởng. Tất cả các đường may bên trong được dán băng để chống thấm nước, và các đường may bên ngoài cũng được trang trí bằng các băng đen.
Giày AllCast Waterproof Duck Boot M của đối tác mới Crocs cho cảm giác nhẹ và tiện nghi, giống như là đôi giày thể thao. Màng mảng Sympatex xanh được bảo hành được nói là tạo ra khí hậu tuyệt vời cho chân.

Sản phẩm xanh được bảo hành

Sympatex Technologies là nhà sản xuất hàng đầu vật liệu chức năng high-tech cho hàng may mặc, giày dép, phụ kiện và các ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật.
Cùng với các đối tác, công ty phát triển, sản xuất và phân phối màng mỏng, vật liệu dán lớp và vật liệu dệt chức năng cũng như sản phẩm thành phẩm. Theo Sympatex, màng mỏng của công ty có độ thoát ẩm cao, chống gió và chống thấm nước 100% và điều tiết khí hậu.
Màng mỏng có thể tái chế 100%, được chứng nhận bluesign, nhận được chứng chỉ của tiêu chuẩn Oeko-Tex100 và không có PTFE và PFC. Công nghệ và quy trình được dựa trên nguyên lý của trách nhiệm sinh thái và bền vững với tập trung đặc biệt vào dấu chân cacbon tối ưu.

Theo www.innovationintextiles.com

Tổng công ty CP May Nhà Bè