Thoải mái cùng vớ cổ ngắn của Mattana - tt thời trang mattana

Thoải mái cùng vớ cổ ngắn của Mattana - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Thoải mái cùng vớ cổ ngắn của Mattana

Ngày đăng 18/12/2013

Bạn thường gặp phải những vấn đề về mùi hôi chân, không thoải mái, nóng bức khó chịu khi mang giày vớ cả ngày. Những vấn đề tưởng như nhỏ nhặt này lại có ảnh hưởng và gây ra không ít phiền toái cho công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Thấu hiểu điều đó, thương hiệu thời trang Mattana vừa phát triển thêm mẫu vớ công sở Modal-Cotton cổ ngắn. Sản phẩm tiên phong được sản xuất từ nguyên liệu sợi Modal ưu việt với chất liệu: 40% Modal, 40% Cotton, 18% Spandex, 2% Polyester, Nguồn gốc thiên nhiên từ gỗ cây sồi nên vượt xa các loại vớ 100% Cotton thông thường: siêu mềm-mịn màng-thoáng mát.

Chất liệu mềm mại, nhẹ rất thân thiện với bàn chân, vừa vặn, đặc biệt phần cổ tất được thiết kế ngắn mang đến cảm giác thoải mái cho những hoạt động hàng ngày, kể cả khi trời nóng. Vớ có độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi và co giãn hết sức linh hoạt đồng thời có chức năng kháng khuẩn và khử mùi, đem lại cảm giác tự tin, thoải mái và không còn e ngại vớ mau giãn, hay bó chặt gây hằn lên chân.

Ngoài ra, cổ vớ ngắn 9cm sẽ tạo sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với các loại giày mọi công sở bởi màu sắc rất đa dạng để bạn dễ dàng chọn lựa như trắng, đen, xám nhạt, xám đậm, xanh navy...

Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Mattana trên toàn quốc.

 

Vớ xanh Navy

Vớ màu đen

 

Vớ màu trắng

Vớ màu xám đậm

 

Tổng công ty CP May Nhà Bè