Thăm hỏi chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng - tt thời trang mattana

Thăm hỏi chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Thăm hỏi chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Ngày đăng 24/01/2014

Nhân dịp Xuân mới Giáp Ngọ 2014, ngày 20/01, Đại diện Tổng công ty CP May Nhà Bè đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng do Tổng công ty nhận phụng dưỡng ở các tình thành lân cận và khu vực TP. HCM.

Trong suốt những năm qua, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với cách mạng, tập thể cán bộ, nhân viên NBC  đã nhận phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng bằng nguồn kinh phí tự nguyện của toàn thể CB - CNV Tổng Công ty. Hàng năm vào các dịp ngày lễ, Tết, ngày thương binh liệt sĩ, đại diện cán bộ, nhân viên của Tổng công ty đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi và động viên các Mẹ ở Vĩnh Long, Long An, Bình Thuận, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn và Quận 7… Đây là một trong những hoạt động khơi dậy lòng tự hào, đồng thời thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách và người có công, góp phần làm đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đoàn thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV NBC kính chúc các Mẹ thật mạnh khỏe, sống lâu để vui vầy cùng con cháu, để mãi là niềm vui, niềm hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho các con trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Theo nbcmedia

Tổng công ty CP May Nhà Bè