NBC tổ chức lớp huấn luyện Lean - tt thời trang mattana

NBC tổ chức lớp huấn luyện Lean - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

NBC tổ chức lớp huấn luyện Lean

Ngày đăng 25/12/2013

Nhằm tạo môi trường làm việc hiện đại, văn minh; quản lý sản xuất khoa học, tiến bộ để phát triển tốt hơn nữa trong năm 2014. Trong 2 tháng cuối năm 2013, NBC đã tích cực mở nhiều lớp đào tạo mô hình sản xuất tinh gọn (Lean) cho các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty để từng bước đưa mô hình này vào hoạt động ở tất cả các khâu sản xuất.

Mô hình sản xuất tinh gọn (Lean) tập trung vào 3 yếu tố chính là: Con người - Quá trình - Công nghệ. Hệ thống Lean hoàn chỉnh, là hệ thống vận hành nhanh, gọn, chính xác, thông suốt từ khi nhập nguyên phụ liệu đến khi tung sản phẩm ra thị trường. Thực hiện Lean cần sự đoàn kết của đội ngũ tập thể, bên cạnh ý thức trách nhiệm đối với công việc mỗi người khi tham gia vào quá trình sản xuất/dịch vụ phải luôn gắn bó với nhau. Các quá trình tổ chức, quản lý sản xuất được tối ưu hóa nhằm loại bỏ tối đa những loại chi phí không cần thiết. Việc này được hỗ trợ bởi ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa, công nghệ được dùng để hỗ trợ con người và các quá trình sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Đây là lớp học nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về quy trình hoạt động của Lean (được các chuyên gia hướng hướng dẫn trực tiếp) để áp dụng vào từng công việc cụ thể trong quá trình sản xuất kinh doanh. Thông qua các khóa đào tạo này  học viên sẽ nắm bắt những nguyên tắc cơ bản về Lean, cũng như tầm quan trọng của Lean khi tiến hành tại đơn vị của mình. Sau khóa đào tạo, Lean sẽ từng bước đi vào hoạt động trên toàn hệ thống và các học viên là những nhân tố quan trọng cho sự thành công khi thực thiện mô hình này tại NBC. Do vậy, thời gian tới NBC sẽ có nhiều lớp huấn luyện tương tự trong năm 2014.

Theo nbcmeia

Tổng công ty CP May Nhà Bè