Mùa đông ấp áp cùng thời trang Mattana - tt thời trang mattana

Mùa đông ấp áp cùng thời trang Mattana - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Mùa đông ấp áp cùng thời trang Mattana

Ngày đăng 27/09/2013

Mùa đông giá lạnh chẳng bao lâu sẽ ùa tới, bao trùm đất trời trong những làn gió buốt. Thời trang không đơn thuần là làm đẹp nữa, nó còn đóng vai trò bảo vệ sức khỏe cho người mặc. Hẳn nhiên trong tủ đồ không thể thiếu những chiếc áo choàng, áo khoác ấm giúp ủ ấm cơ thể trong những ngày mùa đông…

Với sự am hiểu nhu cầu khách hàng và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đã giúp Mattana nhanh chóng tiếp cận nam giới công sở. Những mẫu trang phục dành riêng cho phái mạnh luôn được sáng tạo thiết kế và cập nhật các xu hướng thời trang quốc tế giúp các bạn trẻ luôn có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mùa đông năm nay, Mattana tiếp tục cho ra đời nhiều mẫu áo Coat nỉ với thiết kế tinh tế dưới các tông màu đen, xám, nâu đi cùng chất liệu cao cao cấp từ lông cừu (70% Wool, 30% Poly), sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin thể hiện phong cách ngay cả trong mùa đông giá lạnh.

Áo Modern Trench Coat

Sản phẩm Modern Trench Coat là sự kết hợp giữa áo Trench Coat cổ điển và xu hướng lên ngôi của những mẫu áo khoác bóng chày trong năm nay, sản phẩm có thiết kế độc đáo với bo cổ cách điệu ôm sát, không những tăng cường khả năng giữ ấm, mà còn tạo phong cách đặc trưng cho sản phẩm.

Với độ dài tà áo được cách tân trẻ trung (tà áo ngang hông) kết hợp cùng các họa tiết chuẩn mực của áo Trench Coat truyền thống (nút tay, thân; túi trong, ngoài), sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn toàn mới, đặt biệt phù hợp với giới trẻ công sở. Đặc biệt hơn, nếu áo Trech Coat truyền thống chỉ phù hợp với nhóm người dùng có vóc dáng to cao, sản phẩm mới Modern Trench Coat sẽ góp phần tôn dáng hoàn hảo cho nhóm người dùng có chiều cao khiêm tốn.

Áo Classic Trench Coat

Là sản phẩm đặc trưng của thời trang mùa đông, áo Classic Trench Coat với tà áo dài ngang gối đảm bảo giữ ấm tốt nhất trong mọi hoàn cảnh mà vẫn có thể kết hợp cùng nhiều phụ kiện độc đáo giúp bạn luôn tự tin với gu thời trang cá nhân.

Bên cạnh các họa tiết cổ điển nhằm tôn vinh sự lịch lãm cho các quý ông, sản phẩm còn đặc biệt quan tâm đến "một nữa còn lại" với hai túi ngang hông, giữ ấm cho đôi tay người ấy trong những lần chung đôi dưới cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông.

Sản phẩm sẽ được bán rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng, đại lý Mattana trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến: http://www.mattana.chon.vn. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin của sản phẩm tại websitehttp://www.mattana.com.vn.

Tổng công ty CP May Nhà Bè