May Nhà Bè- đơn vị sản xuất veston lớn nhất khu vực Đông Nam Á - tt thời trang mattana

May Nhà Bè- đơn vị sản xuất veston lớn nhất khu vực Đông Nam Á - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

May Nhà Bè- đơn vị sản xuất veston lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Ngày đăng 25/12/2013

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè ( tên giao dịch là NBC) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Được thành lập từ năm 1973 với hai xí nghiệp ban đầu, đến nay NBC đã có 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên với gần 20.000 cán bộ công nhân viên, 15.000 máy móc thiết bị chuyên dùng, hiện đại.

Tiết mục Sản phẩm mới- dịch vụ mới hôm nay, Hồng Thủy- PV Đài TNVN sẽ giới thiệu cùng quý vị và các bạn về một số thương hiệu và sản phẩm của NBC tại Hội chợ thời trang VN 2013 đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ- Tân Bình.

Hội chợ thời trang VN 2013 diễn ra từ ngày 1-6/11/2013 là  cơ hội giao lưu giữa những đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau. Ngoài ra, hội chợ là nơi doanh nghiệp thể hiện năng lực phát triển, khả năng cạnh tranh, khả năng sáng tạo trong kinh doanh. Ông Hoàng Vệ Dũng- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức VFF 2013 cho biết:
Ngành dệt may VN đang bước vào thời kỳ rất quan trọng, đó là từ gia công sang làm các sản phẩm có giá trị gia tăng cao hơn. Chúng tôi rất kỳ vọng là tại Hội chợ này biểu dương được lực lượng của mình về mẫu mã thời trang và các loại nguyên liệu mới để khách hàng có thể lấy được của chúng ta trong những năm tới.
Trải qua  gần 40 năm nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và thách thức về công nghệ, thương hiệu NBC là một trong những  thương hiệu may mặc hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị đầu tiên phát triển may veston công nghiệp tại VN và hiện là đơn vị sản xuất veston lớn nhất khu vực Đông Nam Á. NBC hiện cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu NBC
.

Tại Hội chợ thời trang năm nay, Tổng công ty Cổ Phần May Nhà Bè  giới thiệu hình ảnh NBC thông qua các thương hiệu nổi tiếng quen thuộc với người tiêu dùng trong nước  như : De Celso, Mattana, Novelty tới các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời đưa các dòng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng tham gia hội chợ. Gian hàng NBC tại Hội chợ rộng 144 m2, được thiết kế không gian mở rất đặc biệt mang đặc trưng riêng của từng thương hiệu, từ màu sắc, bố trí hài hòa, sản phẩm đa dạng, phong phú từ các thương hiệu như De Celso, Mattana & Novelty. Cả 3 thương hiệu này tuy khác nhau về phân khúc thị trường, nhưng đều là những dòng thời trang công sở uy tín với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng, thể hiện nhiều tính cách khác nhau. Vì vậy, đến gian hàng NBC bạn sẽ chọn được những bộ trang phục phù hợp riêng cho mình.  
Anh Nguyễn Tuấn Kiệt là một khách hàng thường xuyên dùng các sản phẩm của NBC. Ngay trong ngày khai mạc Hội chợ, anh đã cùng gia đình đến gian hàng của May Nhà Bè để được mua sắm với các chính sách ưu đãi. Anh Kiệt cho biết:

Tôi thấy sản phẩm của May Nhà Bè mặc rất hợp với vóc dáng của người VN. Theo tôi là người Việt thì nên ủng hộ hàng Việt. Tôi cũng thấy giá cả May Nhà Bè rất phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Điểm nhất đặc biệt của Tổng Công ty CP May Nhà Bè tại Hội chợ là  giới thiệu chiếc áo veston lớn nhất từ trước đến nay: kích cỡ ngang 2m và cao 3,5m, do 10 nhân công lành nghề may trong 2 tháng; tiêu tốn hết 23m vải chính và 18m vải lót. Bằng việc giới thiệu áo veston kỷ lục lần đầu tiên có ở Việt Nam cũng như  những sản phẩm đẹp, cao cấp và uy tín của NBC trong hội chợ thời trang như năm nay, NBC sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, công chúng, người tiêu dùng có cái nhìn mới mẻ hơn về công nghệ, kỹ thuật may đo sản phẩm cao cấp này của NBC và ngành thời trang Việt Nam ./.

Theo nbcmedia

Tổng công ty CP May Nhà Bè