Mattana khai trương cửa hàng mới - tt thời trang mattana

Mattana khai trương cửa hàng mới - tt thời trang mattana

Hotline   01235 779 779

Sự kiện

Mattana khai trương cửa hàng mới

Ngày đăng 25/11/2013

Ngày 23/11/2013 vừa qua, Thương hiệu thời trang Mattana thuộc Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã khai trương cửa hàng tại 63 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội. Nhằm mở rộng hệ thống cửa hàng để phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng ngày càng lớn ở Tp. Hà Nội nói riêng và thị trường nội địa nói chung.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, ngoài chương trình “Mua Mattana nhận quà liền tay” cửa hàng đang áp dụng một chương trình khuyến mại tặng quà hấp dẫn khác với nội dung cụ thể như: Khi mua 1 bộ veston nam sẽ được tặng ngay 1 trong những phần quà sau: 01 bộ 6 cốc Mattana cao cấp; 1 quần lót nam cao cấp Mattana; 1 đôi tất nam cao cấp Mattana. Đặc biệt, khi mua 1 áo sơ mi trị giá 697.000 đ quý khách hàng sẽ được tặng 1 cavat nam cao cấp

Mattana là thương hiệu thời trang công sở đã được người tiêu dùng ở thị trường nội địa đón nhận và trở thành sự lựa chọn số một trong thời gian qua. Mattana hiện có những dòng sản phẩm như: áo sơ mi, veston được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cổ áo, nẹp áo, măng séc phẳng, không bị dọp, vòng nách, sườn rất phẳng sau khi giặt; quần tây, được sử dụng công nghệ ủi ép cao cấp, tạo độ sắc nét và giữ đứng ly quần trong quá trình sử dụng.

Cửa hàng nằm ở ngay trung tâm thành phố, được thiết kế hiện đại, cách trang trí và trưng bày sản phẩm rất hài hòa tạo nên một không gian mua sắm tuyệt vời cho khách hàng… Hiện nay, Mattana đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống hơn 100 cửa hàng phủ đều khắp cả nước để phục vụ nhu cầu tham quan mua sắm của người tiêu dùng.

Một số hình ảnh diễn ra buổi khai trương cửa hàng:

Tổng công ty CP May Nhà Bè